Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://www.ctet.edu.vn


Công ty cổ phần thẩm định giá và tư vấn Việt nam thông báo tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng dành cho sinh viên Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thương Mại
Kính gửi: Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thương Mại
Lời đầu tiên, Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam (VNVC) xin được gửi lời chào trân trọng tới quý trường. Công ty chúng tôi có địa chỉ tại Phòng 304A, 30 Nguyễn Du, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội và là một trong số những công ty thầm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập theo Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ. VNVC cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thẩm định giá bao gồm thẩm định giá bất động sản, thiết bị, định giá doanh nghiệp, định giả mỏ khoáng sản, định giá thương hiệu. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia của mình, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong hoạt động định giá bất động sản, tài sản vô hình (thương hiệu) và định giá mỏ khoáng sản.
Công ty chúng tôi hiện đang có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên thâm định giá từ Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thương Mại nhằm đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực mới cho công ty. Bằng thông báo này, VNVC kính đề nghị Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thương Mại có thể giới thiệu những sinh viên ưu tú, thông tin tới các em sinh viên theo học các chuyên ngành về kinh tế, tài chính, thẩm định được biết để có thề kết nối với công ty chúng tôi. Thông tin chi tiết như sau:
Số lượng tuyển dụng: 02 chuyên viên thẩm định giá
– Thời gian nộp hồ sơ: Trước ngàv 15/06/2017
Lương thưởng: Mức lương cơ bản + lương doanh số từ 8 – 10 triệu đồng/tháng
– Hồ sơ bao gồm: Bản scan Bằng tốt nghiệp, Bảng điếm, CV có ảnh chụp, Sơ yêu lý lich, CMND và các văn hằng chứng chỉ có liên quan.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN VIỆT NAM
Phòng 304A, 30 Nguyễn Du, p. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Website: http://vnvc.com.vn/
Email: tuyendung.vnvc@gmail.com
Điện thoại: (04) 66865713 / 0982.284.995
– Lưu ý: Chi nhận hồ sơ qua email (ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, mời phỏng vấn ngay khi ứng viên đạt yêu cầu nộp hồ sơ)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây