Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Việt Vương tuyển dụng

Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Việt Vương là Doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trên năm năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối, lắp đặt hệ thống đèn Led chiếu sáng trên toàn Quốc với những khách hàng lớn như: Bộ tài chính, Liên đoàn bóng đá Việt nam, FiFa…    Sản phẩm của của Doanh nghiệp chúng tôi được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008 và có hệ thống Đại lý nhà Phân phối rộng khắp trên cả ba miền: Miền bắc, Miền trung, Miền nam.
Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Việt Vương có trụ sở chính đặt tại địa chỉ: C8 – TT1 khu ĐTM Văn Quán, Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, TP Hà Nội
– Điện thoại liên hệ: 04.3312.0954
– Website: vietvuonglighting.com
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự làm việc tại Hà Nội, cho các vị trí như sau:
–  Nhân viên kinh doanh phân phối: 06 người
–  Thu nhập hấp dẫn: Từ 7 – 10 triệu/ tháng
–  Được hỗ trợ tiền ăn trưa hàng tháng.
–  Được hưởng mọi chế đệ lao động theo quy định của Bộ lao động và thương binh xã hội.
–  Chế độ lương và phúc lợi: theo quy định của Công ty (tăng lương 02 lần/năm, mức tăng tùy vào hiệu quả công việc; 02 lần đi nghỉ/năm ; hỗ trợ ốm đau, bệnh tật theo quy định)
–  Được thưởng theo doanh số bán hàng hấp dẫn.
–  Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
–  Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp.
–  Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp thuộc các chuyên ngành của trường, sức khỏe tốt, chăm chỉ, muốn làm việc gắn bó lâu dài, ổn định.
Hồ Sơ xin gửi về:
Ms Trang: 04.33120954-0974.857.858