Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Công ty cổ phẩn AIP Quốc Tế tuyển dụng nhân sự

Thông Tin tuyển dụng
Công ty cổ phần AIP Quốc tế là công ty hàng đầu khu vực phía bắc chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các mặt hàng nhựa công nghiệp, các sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Công ty chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh nên có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:
1. Nhân viên kinh doanh
Số lượng tuyển: 6 người
Yêu cầu: Tốt trung cấp trở lên.
Giao tiếp tốt, cầu thị và có chí tiến thủ.
Ưu tiên sinh viên mới ra trường, những ứng viên có khả năng vi tính, hiểu biết về Internet và các vấn đề liên quan đến website
Quyền lợi: Lương cơ bản 4.000.000đồng + 2% doanh thu bán hàng (Bình quân hàng tháng 8.000.000đồng – 10.000.000 đồng).
Sau 3 tháng ứng viên có kết quả tốt sẽ xem xét đóng BHXH, BHYT, KPCĐ
Được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Được đào tạo kỹ năng làm việc, giao tiếp, sàn phẩm, thị trường và phương pháp bán hàng
2. Nhân viên Telesales
Số lượng tuyển: 02 người (nữ)
Yêu cầu: tốt nghiệp trung cấp trở lên
Ăn nói lưu loát, nhẹ nhàng và truyền cảm.
Ưu tiên sinh viên mới ra trường, những ứng viên chịu khó và giao tiếp tốt
Quyền lợi: Lương cơ bản 4.000.000đồng + thường hiệu quả kinh doanh.
Sau 3 tháng ứng viên có kết quả tốt sẽ xem xét đóng BHXH, BHYT, KPCĐ Được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Được đào tạo kỹ năng làm việc, giao tiếp, sản phẩm, thị trường và phương pháp bán hàng
3. Nhân viên SEO website
Yêu cầu: Đã tham gia các khóa học SEO, đã có kinh nghiệp SEO từ 6 tháng trở lên, khả năng viết bài tốt. Ưu tiên người biết Photoshop, quảng cáo Googleadword, quảng cáo Facebook và các cách quảng cáo trên Internet.
Quyền lợi: Lương cơ bản 4.000.000 đồng + thưởng hiệu quả kinh doanh.
Sau 3 tháng ứng viên có kết quả tốt sẽ xem xét đóng BHXH, BHYT, KPCĐ
Được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Được đào tạo kỹ nàng làm việc, giao tiếp, sản phẩm, thị trường và phương pháp bán hàng
4. Nhận sự làm việc bán thời gian
Số lượng tuyển: 5 người
Người lao động có thể chủ động được thời gian đi làm, công việc này phù hợp với sinh viên khi tranh thù được thời gian rỗi kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình và đáp ứng nhu cầu bản thân. Trước tiên ai có nhu cầu việc làm đăng ký tên, số điện thoại gửi về công ty, khi công ty bố trí được công việc sẽ gọi điện mọi người đến công ty nhận áo đồng phục để đi làm. Cuối mỗi ngày công ty sẽ tồng hợp ngày công và thanh toán tiền ngay.
Thu nhập: theo ngày: 300.000đồng/ngày; 150.000đồng/ nửa ngày.
Hồ sơ: Giấy khám sức khỏe, Hộ khẩu, CMND, Bằng cấp liên quan
Hồ sơ nộp về: NV 6.18, Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Đường Hữu Hưng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ưu tiên ứng nộp hồ sơ sớm và nộp hồ sơ trực tiếp
Liên Hệ: A.Huy 0903.215.939