Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Về việc chiêu sinh mở lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN

Về việc chiêu sinh mở lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình chuyên viên và chuyên viên chính

Vừa qua, nhà trường nhận được Công văn số 166/ĐTBD-QLHC ngày 29/6/2016 của Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ công chức Lao động - Xã hội, về việc chiêu sinh mở lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình chuyên và chuyên viên chính.
          Theo nội dung Công văn, Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ công chức Lao động - Xã hội sẽ tổ chức lớp Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên và chuyên viên chính cho công chức, viên chức thuộc các cơ quan đơn vị, tổ chức và các cá nhân.

* Đối tượng:
   - Công chức, viên chức đang công tác trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp… ;
   - Công chức, viên chức và tương đương có thời gian giữ ngạch tối thiểu 03 năm;
   - Công chức, viên chức ngạch chuyên viên và tương đương (kể cả công chức dự bị) chưa qua khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước;
   - Đối tượng chuyển từ các cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp nhà nước sang cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp nhưng chưa qua được bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước.
          * Thời gian: Khai giảng 17h30 ngày 18/7/2016 tại trường Đại học Lao động - Xã hội, số 43 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
          * Học phí: 2.400.000đ (Hai triệu bốn trăm ngàn đồng), đã bao gồm học phí, tài liệu.
          Vậy, công chức, viên chức nhà trường có nguyện vọng tham gia khóa bồi dưỡng trên đề nghị đăng ký tại Phòng TCCB trước ngày 16/7/2016; liên hệ Phòng TC-CB để biết thêm thông tin.