Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).
Trải qua 92 năm, dưới sự rèn luyện, của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn thể hiện tốt vai trò của mình, nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước, truyền thống hiếu học, cần cù sáng tạo, truyền thống đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.
          Nối tiếp truyền thống, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, các phong trào hành động của Đoàn đã và đang hiệu triệu đông đảo đoàn viên, thanh niên trên cả nước tham gia với tinh thần "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên" đã tạo nên dấu ấn đẹp với xã hội, cộng đồng.
          Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên; Tạo không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm ngày thành lập đoàn; Tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên trong các chi đoàn với việc tổ chức các hoạt động tập thể, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau; Tăng cường giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm. Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức thành công các hoạt động như: Tổ chức hội thao; kết nạp đoàn viên mới; tham gia cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi; Tư vấn sức khỏe sinh sản cho học sinh sinh viên; Tham gia thi Rung chuông vàng...
          Các hoạt động để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô và các đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Một số hình ảnh đẹp của Đoàn trường:

(Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2023)

(Hội thao Học sinh sinh viên CTET 2023 diễn ra sôi nổi)

(Đ/c Đoàn Thị Phương Lan được lọt vào Chung Kết cuộc thi "Bí thư chi đoàn giỏi năm 2023" của Quận đoàn Hà đông và đã xuất sắc đạt giải Khuyến khích)

Lễ kết nạp đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú

(Tham gia cuộc thi Rung chuông vàng với nội dung "Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp" do Quận đoàn Hà đông tổ chức