Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Thông Báo Về Việc Nghỉ Giảng Dạy Và Học Tập Đối Với Giảng Viên Và HSSV

(V/v nghỉ giảng dạy và học tập đối với GV và HSSV)

Thực hiện kế hoạch số 02 KH/ĐTN-CĐTM ngày 09/09/2018 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại về việc tổ chức Tập huấn kỹ năng cho sinh viên chuyên đề: “ Khởi nghiệp sáng tạo” trong giai đoạn 4.0 đã được Nhà trường phê duyệt, Phòng Đào tạo thông báo tới toàn thể GV, HSSV kế hoạch nghỉ giảng dạy và học tập như sau:

1. Thời gian: Sáng thứ sáu ngày 21/09/2018 (buổi chiều giảng dạy và học tập theo thời khóa biểu).

2. Thời gian dạy – học bù

- Giảng viên có lịch giảng dạy vào sáng ngày 21/09/2018 sẽ nghỉ và chủ động thời gian dạy bù vào tuần 16 của học kỳ I năm học 2018-2019.

Lưu ý:

- HSSV nghỉ học buổi sáng thứ sáu ngày 21/09/2018 và tập trung tại hội trường khu B tham gia chương trình Tổ chức tập huấn kỹ năng cho sinh viên chuyên đề: “Kỹ năng khởi nghiệp sáng tạo” trong giai đoạn 4.0 theo kế hoạch của Đoàn Thanh niên.

Tải xuống thông báo tại đây