Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://www.ctet.edu.vn


Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện 2018

       Ngày 31 tháng 10 năm 2018, với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại phối hợp với Viện huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện 2018" tại giảng đường 102 A8.

       Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo cao cả. Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền sâu rộng đến tuổi trẻ toàn trường vai trò của việc hiến máu cứu người, giáo dục truyền thống tương thân, tương ái cho học sinh- sinh viên, cán bộ, giảng viên đồng thời góp phần tăng cường lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu để phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh của nhân dân.

       Tại ngày hội, ngoài việc tham gia hiến máu, các bạn đoàn viên thanh niên còn được khám, xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ miễn phí, biết kết quả xét nghiệm máu của mình như: Nhóm máu; HIV; viêm gan B; viêm gan C; giang mai; sốt rét (kết quả đảm bảo bí mật) và được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện (giấy có giá trị bồi hoàn miễn phí lượng máu đã hiến trong trường hợp phải truyền máu). Quy trình hiến máu an toàn đúng tiêu chuẩn quy định của ngành y tế. Số máu thu được sẽ qua xét nghiệm sàng lọc, tách các thành phần máu, bảo quản trong ngân hàng máu và được truyền cho người bệnh cần máu trên cả nước.

       Trong ngày hội đã có gần 200 HSSV, viên chức nhà trường và học viên Trung tâm đào tào Nhật ngữ Tohoku, trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghề nghiệp Nhật Bản, Trung tâm Nhật ngữ Việt Nam - Nhật bản đăng ký tham gia hiến máu, cho đến cuối ngày đã thu được 161 đơn vị máu.
Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu nhân đạo của trường.

hien mau nhan dao 2018 01
hien mau nhan dao 2018 02
hien mau nhan dao 2018 03
hien mau nhan dao 2018 04
hien mau nhan dao 2018 05
hien mau nhan dao 2018 06
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây