Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Lễ ra mắt nghề chăm sóc sắc đẹp và khai trương phòng thực hành chăm sóc da

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao khiến nghề thẩm mỹ - làm đẹp phát triển nhanh và được đánh giá là nghề “vàng” cho giới trẻ. Đã qua rồi thời kỳ con người chỉ biết nghĩ tới việc “ăn no mặc ấm”, ngày nay xu hướng không chỉ phái yếu mà cả phái mạnh cũng đặc biệt chú trọng hơn đến việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Chính vì vậy, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày trở nên cần thiết. Xuất phát từ thực tế đó, sau một thời gian nghiên cứu, lựa chọn và tìm hiểu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã quyết định khai sinh thêm một nghề mới với tên gọi “Nghề chăm sóc sắc đẹp” đào tạo trình độ sơ cấp với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội.

Sau một thời gian chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho việc mở ngành - nghề mới, ngày 6/3/2017 tại P106, A10 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức lễ ra mắt “Nghề chăm sóc sắc đẹp” và khai trương phòng thực hành “Chăm sóc da”. Đến dự với lễ ra mắt, về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Trung Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đặng Văn Tung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là trưởng các đơn vị cùng toàn thể CBGV; HSSV nhà trường. Về phía khách mời có ông Kim Shung Chan – Giám đốc công ty TNHH Amaranth Việt Nam; Chuyên gia trang điểm Vân Anh - Học viện Makeup Cali; Nhà tạo mẫu Ngô Quốc Cường - Học viện Makeup Cali. Trong bài phát biểu của mình, TS. Nguyễn Trung Sơn nhấn mạnh đào tạo và liên kết đào tạo là nhiệm vụ quan trọng của Nhà trường. Bên cạnh đó, đại diện công ty Amaranth cũng đưa ra những chia sẻ và cam kết hỗ trợ với Nhà trường trong công tác đào tạo.

Sau khi lễ ra mắt diễn ra, các CBGV và HSSV nhà trường được các chuyên gia hướng dẫn, tư vấn về chăm sóc da, cách trang điểm, tư vấn về mẫu tóc và có rất đông học viên đã đăng kí khóa học về chăm sóc da.

Kết thúc buổi lễ tất cả mọi người đều vui vẻ, phấn khởi và hy vọng vào sự thành công và phát triển của Nghề chăm sóc sắc đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh:

le ra mat cham soc sd 01
le ra mat cham soc sd 05