Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://www.ctet.edu.vn


Lễ Khai Xuân Của Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thương Mại

        Trong không khí phấn khởi, rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 10.02.2019 (Mùng 06 Tết Kỷ Hợi), Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Khai xuân năm 2019.

        Đến dự buổi Lễ Khai xuân đầu năm có các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa và đông đảo viên chức, người lao động trong toàn Trường. Mọi người gặp gỡ, giao lưu, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công .

        Tại sảnh chính Hội trường Khu A tràn ngập những sắc hoa rực rỡ, cây quất trĩu quả cùng những bao lì xì, thiệp mừng năm mới chứa đựng những điều may mắn.

        Tiến sĩ Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cán bộ lãnh đạo Nhà trường phát biểu Khai xuân và gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

gap mat dau xuan 01

TS. Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, chúc mừng năm mới

        Thầy Hiệu trưởng cũng đã điểm lại một năm vừa qua, sơ lược những thành công, những mặt còn tồn tại. Toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường đã cố gắng, nỗ lực, đoàn kết một lòng trong công việc, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

        Để phát huy các thành tích đã đạt được trong năm 2018, Thầy cũng khích lệ mỗi đơn vị, mỗi cá nhân đón xuân mới với nhiều nỗ lực mới, chủ động và sáng tạo trong công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ năm học 2018-2019 đã đề ra.

        Tiếp theo thầy Hiệu trưởng và các thầy, cô Phó Hiệu trưởng khui sâm banh khai tiệc, tặng lì xì may mắn đầu năm và chúc Tết toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm 2019.

 

khaixuan03

 

gap mat dau xuan 02
khaixuan05

 

khaixuan07

 

khaixuan01

                     Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ “Chào xuân” của viên chức Nhà trường. 

khaixuan06

         Buổi Lễ Khai xuân diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp của những ngày đầu năm. Niềm vui, niềm hạnh phúc hiện lên trên từng khuôn mặt rạng rỡ, phấn khởi. Hy vọng một năm mới với nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới.

        Lễ Khai xuân đã thành công tốt đẹp!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây