Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://www.ctet.edu.vn


Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng liên thông Kỹ thuật Xăng dầu 22CHKTXD, Khóa học 2020-2022

    Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2022, vào hồi 9h30’ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Cao đẳng Liên thông Kỹ thuật Xăng dầu 22CHKTXD khóa học 2020 - 2022. Buổi Lễ nhằm ghi nhận thành quả học tập và rèn luyện của sinh viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời biểu dương, khen thưởng những sinh viên khá, giỏi làm tấm gương động viên, cổ vũ phong trào học tập, rèn luyện cho sinh viên, học sinh trong toàn Trường.
    Tới dự buổi lễ có Thạc sỹ Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô là Trưởng, Phó phòng Đào tạo, phòng Tuyển sinh và CTHSSV, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ và Thực phẩm; các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng toàn thể sinh viên lớp Cao đẳng 22CHKTXD.
    Mở đầu buổi lễ, ông Trương Thanh Lâm - Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và CTHSSV tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.
be giang

    Tiếp theo, thầy Nguyễn Hữu Quỳnh - Phó Trưởng phòng Đào tạo thông qua Báo cáo tổng kết khóa học, công bố Quyết định và danh sách sinh viên tốt nghiệp, đọc Quyết định khen thưởng sinh viên có thành tích học tập cao trong khóa học; Tiêu biểu có 04 sinh viên đạt loại giỏi và 07 sinh viên đạt loại khá, đó là kết quả xứng đáng dành cho sự quyết tâm, nỗ lực của cả thầy và trò Nhà trường.
    Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Nhà giáo, Thạc sỹ Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, tuyên dương và chúc mừng các tân cử nhân đã tốt nghiệp.
     Sinh viên Khuất Phúc Hoàng - Lớp trưởng lớp 22CHKTXD đại diện lớp  phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cảm ơn Nhà trường cùng các thầy, cô khoa Kỹ thuật - Công nghệ và thực phẩm.
     Cuối cùng, thầy Đặng Văn Tung và cô Nguyễn Thị Thanh Mai lên trao Bằng tốt nghiệp và Giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp lớp Cao đẳng Liên thông Kỹ thuật Xăng dầu 22CHKTXD.
    Buổi lễ Bế giảng và trao bằng đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc trong niềm hân hoan của các tân cử nhân.
be giang 3
 
be giang 2
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây