Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và khai mạc ngày hội việc làm 2016

Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cao đẳng bậc chính quy khóa 15 (niên khóa 2013-2016) và khai mạc ngày hội việc làm năm 2016

Sáng ngày 09/9/2016, trường Cao đẳng  Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng chính quy khóa 15, niên khóa 2013-2016 và Khai mạc Ngày hội việc làm 2016.

Tới dự buổi lễ có Tiến sỹ Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Đặng Văn Tung - UVTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và giáo viên chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp và các sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2016.

Bên cạnh đó, để hưởng ứng Ngày hội việc làm của nhà trường, còn có mặt hơn 40 đại diện các doanh nghiệp tham dự.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy giáo, Tiến sĩ Nguyễn Trung Sơn- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời khen ngợi, lời chúc mừng ấm áp dành cho các tân cử nhân và gia đình các em. Đặc biệt, Thầy đã chúc mừng và tuyên dương tới hơn một trăm sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi.

Thầy cũng chia sẻ: Nhà trường luôn trân trọng và tôn vinh những nỗ lực của các em sinh viên. Các em hoàn toàn xứng đáng để khoác trên người chiếc áo cử nhân và cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng. Các em là người đã góp phần đưa vị thế và danh tiếng của Nhà trường được nâng cao. Bên cạnh đó, Thầy cũng không quên dặn dò các tân sinh viên rằng: đây mới chỉ là hành trang ban đầu, các em còn phải học, học nữa, học mãi, học suốt đời vì  con đường phía trước còn dài, nhiều trông gai, nhiều thách thức, nhưng cơ hội cũng song hành. Vì thế, các em hãy dũng cảm đương đầu với thử thách, tiếp tục phấn đấu để trở thành một người công dân tốt, làm hành trang để gặt hái những thành công sau này.

be giang 2016 01

Tiến sỹ Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ phát bằng tốt nghiệp

Thạc sỹ Quách Xuân Trường - trưởng phòng Đào tạo thông qua Báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2015-2016 và công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đối với các sinh viên khóa 15, niên khóa 2013-2016.

be giang 2016 02

Thầy Quách Xuân Trường công bố quyết định tốt nghiệp

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Thạc sỹ Đặng Văn Tung - phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố Khai mạc Ngày hội việc làm 2016. Tham gia Ngày hội việc làm có sự góp mặt của đại diện hơn 40 doanh nghiệp và các hiệp hội có nhu cầu tuyển dụng lao động. Ngoài ra, trong ngày hội sinh viên được tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp.

be giang 2016 03

Thầy Đặng Văn Tung tuyên bố khai mạc Ngày hội việc làm 2016

Sau đây là một số hình ảnh trong Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm

be giang 2016 04