Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://www.ctet.edu.vn


Khai Giảng Lớp Q8 Khóa 3

           Ngày 12 tháng 6 năm 2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức khai giảng khóa đào tạo cho cán bộ nhân viên công ty TNHH Idemitsu Q8 khóa 3 về Nghiệp vụ bán hàng xăng dầu, nghiệp vụ bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn lao động .

            Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía công ty TNHH xăng dầu Idemitsu Q8 có ông Hiroki Honjo - Tổng giám đôc, ông KhaLed- đại diện công ty mẹ KPI ( Kuwait), Bà Đinh Thanh Hà - Trưởng văn phòng công ty

khai giang lop Q8 1

          Về phía nhà trường, có TS. Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng nhà trường, ThS.Nguyễn Thị Thùy Linh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, các cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy và quản lí lớp học, và đặc biệt có sự tham gia của 18 học viên là nhân viên của công ty xăng dầu Idemitsu Q8.

khai giang lop Q8 2

         

khai giang lop Q8 3

            Trong buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Trung Sơn đã phát biểu chỉ đạo lớp học, ông Hiroki Honjo bày tỏ sự cảm ơn đối với nhà trường, đã đào tạo cho công ty những học viên hiện tại đang làm việc tại trạm xăng dầu Bắc Thăng Long, trạm xăng dầu Hải An, Hải Phòng có năng lực, nhận được sự phản ánh tốt từ phía khách hàng. Và ông cũng mong rằng khóa học này nhà trường tiếp tục đào tạo cho công ty những nhân viên ưu tú đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như nhận được sự phản ánh tốt của khách hàng.

             Cuối buổi lễ khai giảng, ThS. Nguyễn Thị Hòa đã thông qua kế hoạch đào tạo của lớp và cũng thay mặt các cán bộ giảng viên hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, để đảm bảo và đáp ứng yêu cầu đào tạo từ phía công ty TNHH Idemitsu Q8. Khóa học diễn ra ngay sau khi khai giảng và tiến hành liên tục từ ngày 12/06/2018 đến ngày 22/06/2018.

khai giang lop Q8 4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây