Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Khai Giảng Khóa Đào Tạo Cho Nhân Viên Xăng Dầu

Khai Giảng Khóa Đào Tạo Cho Nhân Viên Công Ty TNHH Xăng Dầu IDEMITSU Q8 - Năm 2018

Hôm nay ngày 4 tháng 1 năm 2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức khai giảng khóa đào tạo cho cán bộ nhân viên công ty TNHH Idemitsu Q8 về Nghiệp vụ bán hàng xăng dầu, nghiệp vụ bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn lao động.

Đến dự buổi lễ khai giảng hôm nay, về phía công ty TNHH xăng dầu Idemitsu Q8 có ông Hiroki Honjo - Tổng giám đôc, Bà Đinh Thanh Hà - Trưởng văn phòng

Về phía nhà trường, có TS. Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS.Nguyễn Hoàng Tứ - Phó giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo và bồi dưỡng, các cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy và quản lí lớp học, và đặc biệt có sự tham gia của 22 học viên là nhân viên của công ty xăng dầu Idemitsu Q8.

Trong buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Trung Sơn đã phát biểu chỉ đạo lớp học, ông Hiroki Honjo bày tỏ sự cảm ơn đối với nhà trường, đã đào tạo cho công ty những học viên hiện tại đang làm việc tại trạm xăng dầu Bắc Thăng Long có năng lực, nhận được sự phản ánh tốt từ phía khách hàng. Và ông cũng mong rằng khóa học này nhà trường tiếp tục đào tạo cho công ty những nhân viên ưu tú đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như nhận được sự phản ánh tốt của khách hàng.

Cuối buổi lễ khai giảng, ThS. Lâm Tuấn Hưng đã thông qua kế hoạch đào tạo của lớp và cũng thay mặt các cán bộ giảng viên hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, để đảm bảo và đáp ứng yêu cầu đào tạo từ phía công ty TNHH Idemitsu Q8. Khóa học diễn ra ngay sau khi khai giảng & tiến hành liên tục từ ngày 04/01/2018 đến ngày 19/01/2018.

Dưới đây là một số hình ảnh:

dao tao xang dau cho IDEMITSU 0 1

dao tao xang dau cho IDEMITSU 0 2