Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Hội nghị Phụ huynh HS để tư vấn chọn nghề và thông báo kế hoạch học tập

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2020; nhằm tư vấn cho các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh trong lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu hướng thị trường lao động; đảm bảo các cơ hội học tập phù hợp với trình độ người học và cơ hội học liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học.
          Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức Hội nghị Phụ huynh học sinh để tư vấn chọn nghề và thông báo kế hoạch học tập năm 2020-2021. Về phía nhà trường, dự và chủ trì hội nghị tư vấn chọn nghề có TS. Tạ Đức Thanh - Trưởng phòng TS&CTHSSV. Về phía phụ huynh học sinh có 148 các ông, bà là đại diện phụ huynh học sinh đến tham dự.
          Tại hội nghị TS. Tạ Đức Thanh đã trao đổi, tư vấn về những kiến thức, kỹ năng cơ bản mà học sinh được trang bị ở bậc đào tạo Trung cấp; cơ hội việc làm, thu nhập và cơ hội học liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học tại trường. Sau hội nghị tư vấn, phụ huynh học sinh đã rất tâm đắc và lựa chọn tập trung vào 3/11 ngành nghề mà trường đang đào tạo đó là Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử và Kỹ thuật chế biến món ăn.
          Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị
hop phu huynh hs 02

hop phu huynh hs 013