Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://www.ctet.edu.vn


Hội nghị giao ban tháng 11 năm 2020

Sáng ngày 02/11/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 11/2020.
          Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng các phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.
hoi nghi giao ban t11

          Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình chung của Nhà trường trong tháng 10 và nhấn mạnh việc các đơn vị tập trung thực hiện hiệu quả hoạt động chuyên môn; một số định hướng cơ bản cho công việc sẽ triển khai trong tháng 11 năm học 2020-2021.
          Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 10 và công việc tiến hành trong tháng 11/2020.
Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu sẽ thực hiện trong tháng 11/2020: Phòng Tổ chức - Cán bộ chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chuẩn bị cho Hội nghị công chức, viên chức năm 2020; Phòng Tuyển sinh và công tác HSSV phối hợp các đơn vị có liên quan tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh; quan tâm hơn đến HSSV đã nhập học và có biện pháp quản lý học sinh phổ thông chặt chẽ hơn; Phòng Đào tạo tăng cường quản lý chất lượng đào tạo; Phòng Kế toán, Phòng Tuyển sinh và công tác HSSV phối hợp với các khoa đốc thúc việc thu học phí còn nợ đọng; Phòng Hành chính - Quản trị kiểm tra hoàn thiện việc lắp đặt máy chiếu, ti vi phục vụ công tác giảng dạy; đảm bảo an toàn trong sửa chữa, xây dựng tại Trường; thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường và cấp trên.
Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị tiến hành trong tháng 11/2020.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây