Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://www.ctet.edu.vn


Gặp Mặt, Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Cho Viên Chức Về Nghỉ Chế Độ Năm 2017

Gặp Mặt, Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Cho Viên Chức Về Nghỉ Chế Độ Năm 2017

        Sáng ngày  02/11/2017, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Hội cựu chiến binh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức buổi gặp mặt, trao quyết định cho công chức, viên chức về nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước.

        Dự  buổi gặp mặt hôm nay, về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ chủ chốt các đơn vị.

        Về phía các đồng chí viên chức nghỉ chế độ có 03 đồng chí thuộc phòng Hành chính - Quản trị.

       Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ  đã công bố các quyết định nghỉ chế độ đối với 03 viên chức về nghỉ trong dịp này.

        Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và các đơn vị cũng đã gửi tới các đồng chí về nghỉ chế độ những món quà lưu niệm.

nghi huu1

        Để tỏ lòng tri ân với những đóng góp to lớn, sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của các thế hệ đi trước, TS. Nguyễn Trung Sơn đã có bài phát biểu hết sức xúc động. Cũng nhân dịp này, đồng chí thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí về nghỉ chế độ bởi trong suốt thời gian dài đã phấn đấu không ngừng, đã cống hiến công sức của mình để giữ vững và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

nghi huu2

        Thay mặt Công đoàn trường, cô Nguyễn Thị Bích Thủy chủ tịch Công đoàn trường cũng có những tâm sự, những lời cảm ơn sâu sắc gửi tới các thế hệ đi trước. Cô cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến đại gia đình và cá nhân các viên chức về nghỉ trong dịp này.

nghi huu3

        Đại diện các đơn vị có 03 viên chức nghỉ chế độ lần này, ông Nguyễn Văn Thảo, trưởng phòng Hành chính - Quản trị cũng có những lời tâm sự, chia sẻ, cảm ơn tới các viên chức trong đơn vị mình về nghỉ chế độ.

nghi huu4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây