Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp – Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) và Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại, sáng ngày 28/10/2021, tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai đã diễn ra buổi khai giảng hai (02) lớp “Đào tạo về Thương mại điện tử cho lao động nữ di cư và trẻ em gái ngoài nhà trường”. Khóa đào tạo được tổ chức đồng thời cho hai (02) lớp và sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ 28-30/10/2021).

Đến tham dự buổi khai giảng có Ông Trần Nhật Tân, Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp; bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó hiệu trưởng, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại; ông Lê Văn Khiêm, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Bắc Hà; bà Bùi Thị Lý, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Bắc Hà; ông Lê Tiến Tùng, Chủ tịch UBND Xã Bản Phố; cùng các cán bộ của Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bản Phố, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoàng Thu Phố, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Na Hối và các học viên tham dự lớp đào tạo.

Các học viên tham gia sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy về Thương mại điện tử với các nội dung: Tổng quan về Thương mại điện tử; Khung khổ pháp lý cho Thương mại điện tử; Công cụ và mô hình kinh doanh Thương mại điện tử; Hướng dẫn bán hàng trên Facebook, Zalo, Sàn Thương mại điện tử; Tuyên truyền pháp luật và xâm hại phụ nữ, trẻ em gái.

Sau khi được đào tạo, học viên có thể tự mở các trang bán hàng cá nhân, tạo điều kiện nâng cao chất lượng cuộc sống, có thu nhập ổn định và phát triển khởi sự kinh doanh.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo

nguyen thi thanh mai 01

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó hiệu trưởng, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại phát biểu khai mạc

le van khiem 02