Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://www.ctet.edu.vn


Đánh giá các giảng viên đăng ký tham gia giảng dạy các chương trình, đề án năm 2019

Để chuẩn bị cho việc thực hiện nhiệm vụ của Bộ Công Thương giao về việc triển khai, tập huấn các Chương trình, Đề án năm 2019:

        Trong hai ngày 14/3 - 15/3, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tiến hành tổ chức tiến hành đánh giá các giảng viên đăng ký tham gia giảng dạy các Chương trình, Đề án được cấp trên giao trong năm 2019.

        Việc thực hiện đánh giá được diễn ra nghiêm túc, bài bản. Nhà trường đã thành lập Hội đồng xét duyệt với 07 thành viên do ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng làm chủ tịch Hội đồng, Hội đồng có trách nhiệm đánh giá và đề xuất với Ban giám hiệu các giảng viên đạt yêu cầu để tham gia giảng dạy.

        Buổi đánh giá đã thu hút được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình và trách nhiệm của gần 20 giảng viên đến từ 6 đơn vị trong trường. Điều đó được thể hiện thông qua các bài giảng được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết cho đến những câu chuyện rất gần gũi với thực tế cuộc sống.

        Hy vọng đội ngũ giảng viên đươc lựa chọn trong năm nay hứa hẹn sẽ mang một tinh thần mới, một phong cách mới góp phần bổ sung vào lực lượng giảng viên đã tham gia rất xuất sắc trong năm 2018.

danh gia giang vien 03
danh gia giang vien 0
danh gia giang vien 02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây