Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Lễ khai giảng hệ trung cấp - trung học phổ thông, khóa 57

Thực hiện chủ trương lớn của Nhà nước về đẩy mạnh giáo dục hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau THCS và chương trình phối hợp tuyển sinh, liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thanh Oai, Tp Hà Nội.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân địa phương và các em học sinh trong quá trình học tập văn hóa phổ thông song song với học nghề; năm học 2018 - 2019, nhà trường đã tuyển sinh được 83 học sinh về học tại trường. Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Lễ khai giảng Hệ Trung cấp - Trung học phổ thông, Khóa 57 (Niên khóa 2018-2020) Về dự lễ khai giảng có các vị khách quý:

1. Thầy giáo: Trần Trọng Tấn, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thanh Oai, Tp Hà Nội
2. Ông: Nguyễn Thành Quy Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp 10A4, 10A5:
3. Đại biểu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có:
-Thầy giáo Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
- Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai, phó Hiệu trưởng nhà trường Cùng các thầy cô giáo là Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường và các cô giáo chủ nhiệm lớp. Đặc biệt, 83 tân học sinh, hệ Trung cấp khóa 57 đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.