Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ 3 Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật thương mại

Thực hiện Quyết định số 1414-QĐ/ĐUK và Quyết định số 1416 -QĐ/ĐUK ngày 02/3/2017 của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về chuẩn y kết nạp đảng viên, ngày 15 tháng 3 năm 2016, Chi bộ 3 đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc và đồng chí Bùi Thị Thu Hiền- giảng viên Khoa Ngoại ngữ vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ 3 Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật thương mại

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 3 đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho 02 đảng viên mới.

ket nap dang vien chi bo 3 5

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung các vĩ lãnh tụ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc và đồng chí Bùi Thị Thu Hiền đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

ket nap dang vien chi bo 3 2
ket nap dang vien chi bo 3 3

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy cũng đã phát biểu giao nhiệm vụ  cho Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên giúp đỡ 02 đồng chí trong thời gian dự bị.
        Đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc và đồng chí Bùi Thị Thu Hiền đều là giảng viên trẻ, có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Nhà trường; tích cực tham gia các hoạt động phong trào, nhất là các hoạt động của Đoàn Thanh niên. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, có những đóng góp cho tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và quan tâm giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ 3, cùng sự nhất trí của BCH Đảng ủy Nhà trường, các đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

ket nap dang vien chi bo 3 4
ket nap dang vien chi bo 3 1