Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://www.ctet.edu.vn


Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT

KHU GIẢNG ĐƯỜNG

        Gồm 3 tòa nhà 4 tầng với 50 phòng học lý thuyết với diện tích 5.285 m2 sàn, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại (âm thanh, máy chiếu...).
toa nha A9

Giảng đường A9
        TRUNG TÂM THƯ VIỆN
Trung tâm thông tin và thư viện là khu nhà 5 tầng, với tổng diện tích sử dụng 1.240 m2 /1.770 m2 sàn.  
Toa nha A7

Trung tâm thư viện
Trong đó: 03 phòng đọc; 02 kho sách với tổng số 24.700 đầu sách; 01 phòng máy tính (50 máy), được kết nối mạng INTERNET phục vụ cán bộ - giáo viên và học sinh, sinh viên tra thông tin, tài liệu;01 phòng hội thảo khoa học rộng 100m2, với sức chứa 70 người được trang bị điều hoà, máy chiếu đa chức năng, hệ thống máy dịch đa thứ tiếng và các thiết bị văn phòng hiện đại khác, đạt tiêu chuẩn phòng hội thảo với quy mô quốc tế.
Toàn bộ thư viện được quản lý bằng phần mềm quản lý thư viện với các tính năng ưu việt, đảm bảo quản lý chính xác, hiệu quả và thuận tiện. Cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên muốn vào thư viện phải qua hệ thống kiểm tra thẻ bằng mã vạch thay vì thẻ thư viện thông thường hiện nay.
CÁC PHÒNG THÍ NGHIỆM, THỰC HÀNH
Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng, nghiệp vụ, tay nghề cao với các bậc đào tạo, các ngành nghề đào tạo của trường, Nhà trường đã hết sức chú trọng đến việc trang bị máy móc thiết bị hiện đại phù hợp với thực tế sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo. Gồm có:02 phòng thực hành ngoại ngữ (phòng Lab) với 88 cabin và các thiết bị trình chiếu, âm thanh hiện đại;05 phòng máy tính với 150 máy phục vụ thực hành tin học và kế toán máy;
Toa nha A3 phong lab
Phòng thực hành ngoại ngữ
phong thuc hanh tin
Phòng thực hành tin học
02 phòng thí nghiệm điện phục vụ giảng dạy và thực hành điện dân dụng và điện xí nghiệp;
04 phòng thí nghiệm xăng dầu, hóa chất với các thiết bị hiện đại đo các chỉ tiêu đánh giá, phân tích hoá, lý các sản phẩm xăng, dầu, mỡ nhờn… có xuất xứ từ Nga, Mỹ, Anh, Thuỵ sĩ, Trung Quốc…
phong thi nghiem
Phòng thí nghiệm xăng dầu
01 cửa hàng xăng dầu kết hợp thực hành, thực tập và kinh doanh diện tích 500m2.
01 nhà 2 tầng diện tích 350 m2 là cửa hàng thực hành quản trị kinh doanh khách sạn, du lịch, lễ tân kết hợp kinh doanh dịch vụ với đầy đủ thiết bị buồng, bàn, bar… .
KHU NHÀ LÀM VIỆC
Gồm 45 phòng với diện tích 1.490 m2 được trang bị các trang thiết bị hiện đại.
KÝ TÚC XÁ (KTX)
Khu KTX có 90 phòng với tổng diện tích xây dựng 2.947m2. Mỗi phòng ở được đến 10 người. Điện, nước sinh hoạt luôn được đảm bảo.
Có trạm y tế, bếp ăn tập thể và căng tin, có hệ thống  truyền thanh, các sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn phục vụ học sinh, sinh viên KTX.
san bong
Sân bóng đá KTX   
KTX được quản lý theo Quy chế Công tác HSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quyết định số 162/QĐ-CĐTM ngày 31/7/2008 của Nhà trường về công tác HSSV nội trú.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây