Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Công ty Cổ Phần Nibe tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Chúng tôi với sứ mệnh LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN NHÀ BẠN sẽ mang lại không gian tốt nhất cho gia đình bạn. Giấy dán tường TOKIWA sản xuất tại Nhật Bản trước đây chỉ bán trong thị trường Nhật Bản và thị trường Mỹ nên đảm bảo thỏa mãn tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng không khí trong phòng.
Với 15 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ với các bạn hàng Nhật Bản, chúng tôi luôn tâm niệm phải phấn đấu cải tiến làm sao để mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Công ty Nibe chuyên kinh doanh vật liệu nội thất cao cấp của Nhật Bản, Tuyển dụng nhân sự như sau:
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
+ Chăm sóc và bán trực tiếp những đơn hàng được chuyển giao
+ Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc tính năng, chất lượng và thời gian đặt hàng,..
+ Tư vấn, khảo sát và lên báo giá cho khách hàng;
+ Giám sát việc thi công và ký biên bản nghiệm thu với khách hàng sẽ được đào tạo sau;
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Thưởng theo doanh số cao.
– Lương tháng thứ 13. Thưởng các ngày lễ tết.
– Nghỉ chiều thứ 7 + Ngày chủ nhật
– Hưởng BHXH, BHYT đầy đủ
– Đi du lịch hàng năm
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
Mức Lương: Lương cơ bản 5,5 triệu +phụ cấp+ hoa hồng
YÊU CẦU KHÁC
– Có kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phán.
– Biết cách xử lý công việc, chịu được áp lực cao trong công việc,chịu khó, đam mê kinh doanh.
– Chấp nhận sinh viên mới ra trường
– Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
– Nhanh nhẹn, xử lý tình huống khéo léo, tự tin, giao tiếp tốt, thích giao tiếp và mở rộng mối quan hệ
– Sử dụng thành thạo máy vi tính, các phần mềm văn phòng