MỞ RỘNG CƠ HỘI DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI ÚC CHO SINH VIÊN

Thứ tư - 09/08/2023 03:26
        Ngày 8/7/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại  long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng Lớp tiếng Anh PTE Du học Úc khoá 1. Lớp học thuộc Chương trình Cử nhân Quốc tế Du học nghề tại Úc.

      Du học nghề tại Úc đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam với chi phí hợp lý và cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Nắm bắt cơ hội này, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã ký kết hợp tác đào tạo với các trường Cao đẳng nghề của Úc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại
Buổi Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm và phấn khởi với sự tham dự của ban lãnh đạo Nhà trường, phụ huynh và sinh viên

        Những năm trước đây, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại là đơn vị đối tác phối hợp tư vấn tuyển sinh của các trường Cao đẳng nghề tại Úc. “Hiện nay, chúng tôi đã có đầy đủ căn cứ pháp lý để trực tiếp hợp tác với các trường Cao đẳng nghề tại Úc”, thầy Đặng Văn Tung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại khẳng định.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại là đơn vị công lập tiên phong ký hợp tác đào tạo với các trường Cao đẳng nghề của Úc trong nhiều lĩnh vực khác nhau

        Với tâm huyết của những người làm giáo dục, ban lãnh đạo và tập thể giảng viên nhà trường mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập, phát triển trong môi trường tiên tiến, hiện đại, có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp, thu nhập cao. 

       Theo đó, Chương trình Cử nhân Quốc tế Du học nghề tại Úc sẽ là khởi đầu của hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng cho sinh viên. Để được du học nghề tại Úc, sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu sức khoẻ, các quy định của Chính phủ Úc và đặc biệt là yêu cầu về tiếng Anh. Đây cũng là lý do Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại kết hợp với Trung tâm SBS PTE Insentive tổ chức Lớp tiếng Anh PTE Du học Úc.

       Các học viên tham gia khóa học sẽ được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế với 100% giáo trình của Úc. Kết thúc khóa học, những học viên có đủ điều kiện sẽ đươc chuyển tiếp sang học tập tại Úc.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại
Các em sinh viên tham gia Lớp tiếng Anh PTE Du học Úc khoá 1

       Hoàn toàn nhất trí và tán thành Chương trình Cử nhân Quốc tế Du học nghề tại Úc của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, ông Đỗ Dương Quảng - đại diện phụ huynh các sinh viên tham gia khóa học đầu tiên cho biết “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Nhà trường. Tuy nhiên để các con thành công học tập và làm việc tại Úc, trách nhiệm của gia đình là không hề nhỏ. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ sát sao với các con cùng đồng hành với Nhà trường trong quá trình học tập”.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại
Đại diện phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng vào Nhà trường

        Được thành lập từ năm 1961, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại là trường Công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Nhà trường được Bộ lao động Thương binh - Xã hội công nhận là trường có các nghề trọng điểm cấp Quốc gia và Quốc tế.

       Để xứng đáng về bề dày lịch sử và thành tựu của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, “chúng tôi đã nỗ lực hết sức để xây dựng chương trình học tập tốt nhất, phù hợp nhất cho các sinh viên”, Ths. Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm liên kết và bồi dưỡng cho biết.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại
Chương trình Cử nhân Quốc tế Du học nghề tại Úc là tâm huyết và nỗ lực của tập thể cán bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại

         Chia sẻ thêm, Ths. Nguyễn Thị Thanh Mai tự hào khi Nhà trường cũng là đơn vị tiên phong trong các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Bộ Công Thương liên kết đào tạo quốc tế với các cơ sở giáo dục nước ngoài.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại
Các em sinh viên chuẩn bị làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi tham gia lớp học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây