Giới thiệu Công đoàn trường

         Công đoàn Trường Cao đẳng KInh tế- Kỹ thuật Thương mại là đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam.

        Tổng số đoàn viên công đoàn hiện nay là: 234 /Tổng số CNVCLĐ 240 người, trong đó có 218 người đã được tuyển dụng, lao động hợp đồng là 22 người; sinh hoạt tại 13 Công đoàn Bộ phận và 18 đơn vị chuyên môn.

        Về trình độ chuyên môn, trên 90% đoàn viên có trình độ từ Đại học trở lên, trong đótrên80% giảng viên có trình độ sau Đại học, trong đó có 04 Tiến sĩ, 6 Nghiên cứu sinh, 142 Thạc sĩ; 07 cán bộ có trình độ Lý luận chính trị Cao cấp.

        Công đoàn Trường đã trải qua 9 nhiệm kỳ Đại hội. Ban Chấp hành Công đoàn Trường khóa IX nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 08 đồng chí.

               1.  Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy- Chủ tịch

               2. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh- Phó Chủ tịch

               3. Đ/c Nguyễn Trung Dũng- UVTV

               4. Đ/c Lưu Phương Thùy- UVBCH

               5. Đ/c Đào Thị ánh Hồng- UVBCH

               6. Đ/c Đặng Thị Hậu- UVBCH

               7. Đ/c Lê Thị Hồng Thanh- UVBCH

               8. Đ/c Nguyễn Khánh Linh- UVBCH

        Được sự quan tâm lãnh đạo của Công đoàn Công Thương Việt Nam, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn Trường đã luôn tích cực phát huy vai trò của tổ chức, góp phần quan trọng trong việc động viên, khuyến khích CBGV, người lao động và HSSV hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác và học tập.

       Thông qua các hoạt động chuyên môn và phong trào như Hội thao giảng, Hội thi thể thao, Hội diễn văn nghệ, cán bộ, giảng viên, viên chức lao động có nhiều cơ hội được thể hiện năng lực bản thân, đồng thời được giao lưu, học hỏi từ đồng nghiệp, góp phần hiểu biết lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường cũng tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Công đoàn Công Thương tổ chức và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Năm 2014, tham gia và đạt Giải Nhì cuộc thi Cán bộ Công đoàn; năm 2016, tham gia Giải Cầu lông Cúp Báo Lao động lần thứ II; Hội thi nấu ăn Công đoàn Công Thương. Đặc biệt, trong Hội diễn Nghệ thuật Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ II, Công đoàn Trường đã đạt 2 giải Bạc và 01 giải Khuyến khích cho 03 tiết mục tham gia.

       Với những nỗ lực trong quá trình triển khai tổ chức các hoạt động công đoàn tại cơ sở, Công đoàn Trường liên tục hàng năm đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh, được tặng nhiều Cờ Thi đua, Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam. Đặc biệt, với những thành tích xuất sắc đạt được trong những năm qua, Công đoàn Trường vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2011 và năm 2016.

         Một số hình ảnh về hoạt động của Công đoàn Trường:

 

 

Share